BẢO VỆ CHỐNG HÀNG GIẢ NGAY HÔM NAY

ĐẢM BẢO SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

MOTOROLA SOLUTIONS

CHÍNH THỨC SỬ DỤNG NHÃN MÃ QR CHỐNG HÀNG GIẢ TRONG TẤT CẢ CÁC MÁY BỘ ĐÀM CẦM TAY MOTOTRBO

Cảm ơn Bạn đã lựa chọn bộ đàm hai chiều MOTOTRBO của Motorola Solutions! Chúng tôi đánh giá rất cao sự tin tưởng từ bạn đối với bộ đàm của chúng tôi.

Mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi là lợi ích người dùng radio hai chiều. Nhìn vào thực trạng hàng giả tại Việt Nam, Motorola Solutions trân trọng công bố việc sử dụng nhãn mã QR chống hàng giả trên tất cả các bộ đàm cầm tay MOTOTRBO của mình để xử lý hàng giả và nhập khẩu song song.

Tại Motorola Solutions, chúng tôi đầu tư hàng triệu đô la hàng năm vào nghiên cứu và phát triển để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp truyền thông tốt nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để đạt hiệu suất tối ưu và được kiểm tra nghiêm ngặt về độ tin cậy, chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các đối tác kênh của mình để đưa những bộ đàm chính hãng này vào thị trường. Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua bộ đàm chính hãng từ các đối tác được ủy quyền của chúng tôi và không mua từ đại lý hoặc nhà phân phối bộ đàm giả. Vui lòng xem qua danh sách đối tác được ủy quyền của Motorola tại đây.

Chúng tôi đánh giá cao mối quan tâm của bạn về việc mua bộ đàm chính hãng của Motorola Solutions, chứ không mua bộ đàm hai chiều hàng giả đang xuất hiện tại Việt Nam.

CÁC THÔNG TIN QUAN TRỌNG

Là một thương hiệu uy tín trên thị trường, Motorola Solutions cam kết chất lượng và luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ uy tín cho tất cả các giải pháp truyền thông quan trọng của mình.

Các nhà cung cấp máy bộ đàm hai chiều Motorola giả sao chép phần thân bên ngoài, nhưng không mang lại hiệu suất tương tự mà người dùng luôn tin dùng.

Hãy nhấn vào đây , để tìm hiểu mẫu radio di động MOTOTRBO mới nhất và radio đã ngừng sản xuất.

Trong các trường hợp hàng giả, người dùng sẽ không được hỗ trợ sau bán hàng từ Motorola Solutions.

Bộ đàm hai chiều giả được phát hiện tại Việt Nam không chỉ sao chép kiểu dáng của bộ đàm Motorola Solutions chính hãng mà còn sử dụng trái phép Logo và số hiệu Motorola, khiến khách hàng khó phân biệt thật giả.

Hỗ trợ tận tình cho Khách hàng Motorola

Giờ đây, khách hàng có thể phát hiện radio giả một cách dễ dàng bằng cách làm theo các bước đơn giản sau:

1

Tháo pin của radio di động MOTOTRBO để xem nhãn Mã QR

2

Lấy điện thoại di động hỗ trợ Wi-Fi/GPRS có kết nối internet

3

Quét nhãn Mã QR qua camera điện thoại di động của bạn

4

Sau vài giây, bạn sẽ nhận được thông tin về bộ đàm chính hãng

Liên hệ người bán

Liên hệ với người bán từ nơi bạn mua bộ đàm trong trường hợp có tin nhắn INVALID để xác minh tính chính hãng của bộ đàm.

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI TẠI

Motorola Solutions Vietnam LLC

1518 Trung tâm CSC, Tầng 15, ICON4, 243A Đường Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Email: apmcc.enquiry@motorolasolutions.com

  • Cùng trò chuyện:
MOTOROLA, MOTO, MOTOROLA SOLUTIONS, và Logo chữ M Cách điệu là nhãn hiệu hoặc thương hiệu đã đăng ký của Motorola Trademark Holdings, LLC và được sử dụng theo giấy phép. Tất cả các nhãn hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng.